Home / Du Lịch Ba Miền / Ba trải nghiệm mới nên thử khi du lịch Hạ Long

Ba trải nghiệm mới nên thử khi du lịch Hạ Long

Hãy cùng kênh Du Lịch Ba Miền tìm hiểu ba trải nghiệm mới nên thử khi du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nơi đây có nhiều điểm đến hấp dẫn cho mùa hè của bạn như cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời…

Nhìn ngắm vịnh Hạ Long từ phía trên cao là một trải nghiệm du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch tại đây.

>>> Bài viết liên quan:

  1. Điều kỳ thú hồ Sông Ray mùa nước cạn
  2. Du lịch Vũng Tàu để khám phá hồ Đá Bàng
  3. Du lịch Vũng Tàu khám phá chợ Xóm Lưới

1.Cáp treo xe bus khổng lồ

Cáp treo xe bus - Hạ Long
Cáp treo xe bus – Hạ Long

Cáp treo Nữ hoàng được thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của các tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới là Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ). Cáp có chiều dài 2.222 m và 2 trụ cáp. Khác với các hệ thống cáp treo trước đây, Nữ hoàng chỉ gồm 2 cabin, công suất vận chuyển lên đến 2.000 khách/giờ. Di chuyển bằng cáp treo Nữ hoàng, bạn sẽ được băng qua vịnh Cửa Lục, trải nghiệm hành trình từ bờ biển Bãi Cháy đến núi Ba Đèo (Hòn Gai).

Từ cabin cáp treo khổng lồ, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Công trình này đã nhận được 2 kỷ lục Guiness thế giới là cabin có sức chứa lớn nhất (đạt đến 230 người/cabin) và cáp treo có trụ cáp cao nhất so với mặt đất (trụ cáp T1 cao 188,88 m).

>>> Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm chùm tour Du Lịch Nước Ngoài của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist – Dành cho đối tượng du khách thích tham quan khám phá tìm hiểu văn hóa ẩm thực của các quốc gia trên thế giới.

2.Ngắm nhìn vịnh từ Vòng quay Mặt trời

Khung cảnh vịnh Hạ Long về đêm
Khung cảnh vịnh Hạ Long về đêm

Vòng quay này có độ cao 215 m so với mực nước biển, đem lại cái nhìn toàn cảnh về vùng vịnh xinh đẹp cho quý du khách. Được thiết kế và thi công bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Vòng quay Mặt trời có 64 cabin, công suất 1.200 khách/giờ.

Trong 20 phút trên vòng quay, bạn có sẽ được nhìn ngắm khung cảnh của thành phố về đêm, với điểm nhấn là cây cầu Bãi Cháy.

3.Tham quan bảo tàng tượng sáp

Bảo tàng tượng sáp trong chuyến du lịch Hạ Long
Bảo tàng tượng sáp trong chuyến du lịch Hạ Long

Không cần đi xa, ngay tại Việt Nam, du khách có thể gặp gỡ được các nhân vật nổi tiếng phiên bản tượng sáp. Bạn có thể chụp hình với các nhà chính trị gia nổi tiếng , ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, nhà khoa học, các vận động viên hàng đầu thế giới … Bảo tàng này cũng là một địa điểm thú vị giúp bạn tìm hiểu lịch sử, thành tích của các nhân vật mà du khách yêu mến.

Theo News Zing

Thân cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ và đọc những tin tức của kênh Du Lịch Ba Miền. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất, vừa hay lại rất bổ ích,… Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đi du lịch thì mọi người có thể tham khảo chùm tour trong loạt tour Du Lịch Trong Nước của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist – Dành cho đối tượng du khách thích du lịch tìm hiểu văn hóa ẩm thực của các dân tộc trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Bài viết hay

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Hãy cùng Law Firm In Vietnam khám phá đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng …