Những bãi biển Vũng Tàu đẹp nhất khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam

Những bãi biển Vũng Tàu đẹp nhất khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam

03-09-2018 84 Comments 475 Views

Nổi bật nhất là biển Hồ Cốc là một trong những bờ biển được xếp hàng thứ 8 trong danh sách 12 thiên đường giá rẻ bất ngờ do trang Thrillist bình chọn.

Bãi Sau trải dài gần 10 km, nó nằm ở phía Nam Vũng Tàu và kéo dài từ chân Núi Nhỏ ở đầu ngã 3 đường Thùy Vân và đường Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh. Bãi Sau được công nhận và đánh giá là một trong những điểm du lịch đẹp nhất của Việt Nam. Ưu điểm của bãi biển này là có sóng nhẹ, nước biển luôn trong vắt, có rất nhiều nhà hàng và các khách sạn gần đó.

Bãi Sau Vũng Tàu

Bãi Sau Vũng Tàu

Bãi Trước là một vịnh nhỏ lặng sóng, nó nằm giữa Núi Lớn và Núi Nhỏ. Bãi Trước nằm trong khoảng từ đèn Xanh tới cầu Đá. Ngoài bãi biển đẹp với cát trắng và biển xanh thì nơi này còn được tô điểm vẻ hùng vĩ của núi Lớn và núi Nhỏ và hòn Ngưu nhỏ nhô hẳn ra phía biển. Tuy nhiên, bãi biển này có khá nhiều ghành đá, rất thích hợp để bạn dạo chơi hay chụp ảnh và không thể tắm.

Bãi tắm ở Bãi Dứa không rộng, nó chỉ dành cho chừng 20 - 30 người. Biển nơi đây tuyệt đẹp với những đợt sóng vỗ vào ghềnh đá và không gian thoáng đãng với góc nhìn những con tàu qua lại càng mang đến cho nơi này một sức hút đến khó cưỡng.

Bãi Vọng Nguyệt nằm dưới chân Núi Nhỏ. Từ bãi ta có thể nhìn thấy tượng Đức Chúa trên đỉnh núi. Nơi đây có cát trắng, nước trong vắt, sóng nhiều, nó hiện còn khá hoang sơ. Lý do là muốn đến đây thì du khách phải theo đường mòn qua dốc núi.

Biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Bãi Dâu từ bãi Trước, men theo đường Trần Phú ở ven biển và đi qua Bạch Dinh khoảng 3 km là đến bãi Dâu. Đây là một bãi biển kín gió với các ghềnh đá đủ hình thù kỳ lạ. Địa hình nơi đây rất thích hợp cho các bạn dùng để chụp ảnh, vui chơi, không nên tắm.

Bãi Thủy Tiên thì mới được khai thác trong vài năm trở lại đây nên, nó vẫn chưa có nhiều du khách. Với chiều dài khá lý tưởng cùng vẻ đẹp nguyên sơ và rất thơ mộng, nơi đây thích hợp với hầu hết các loại hình, dịch vụ, vui chơi hay thể thao biển.

Bãi Chí Linh nằm trong khu du lịch Chí Linh cách thành phố Vũng Tàu khoảng 3 km. Nếu như bạn xuất phát từ Sài Gòn đi theo quốc lộ 51C đến ngã tư Chí Linh thì bạn rẽ trái và đi thẳng theo đường nhựa là đến. Với nét đẹp hòa quyện giữa biển, núi và không khí trong lành mát mẻ, nơi đây được rất nhiều du khách ví như một Đà Lạt giữa biển.

Bãi Đồi Nhái từ Thành phố Vũng Tàu xuôi theo đường 3/2 chạy đến khi gặp biển báo rồi rẽ vào là gặp. Ở đây chưa có bất kỳ một hình thức khai thác du lịch hay kinh doanh nên đây được xem là một địa điểm tuyệt vời cho việc cắm trại theo nhóm lớn. Lưu ý các bạn nên mang theo nước uống và đồ ăn khi tới đây.

Biển Hồ Cốc cũng được xếp thứ 8 trong danh sách 12 thiên đường giá rẻ bất ngờ trên thế giới là một địa điểm không nên bỏ lỡ của du khách trong năm 2015 do trang Thrillist bình chọn.

Biển Hồ Tràm có khá nhiều điểm cộng với cát mịn trắng, biển trong xanh và nắng vàng cùng độ sâu và bước sóng khá lý tưởng. Tuy nhiên thì hầu hất các bãi biển này hiện nay đều do các resort sở hữu và khai thác.

Biển Suối Ồ chưa được đưa vào khai thác du lịch. Để đến đây thì từ chợ Bình Châu bạn chạy theo hướng về suối nước nóng và chạy khoảng 4 km, gặp một ngã ba nhỏ thì quẹo vào. Và cuối đường là biển Suối Ồ.

Tin Liên Quan