Các tour du lịch dịp lễ 30 tháng 4 giá rẻ bất ngờ - Du lịch khám phá Việt Nam

Các tour du lịch dịp lễ 30 tháng 4 giá rẻ

27-07-2018 84 Comments 224 Views

Hãy cùng kênh Đặc Sản Du Lịch Ba Miền khám phá các tour du lịch dịp lễ 30 tháng 4 giá rẻ.

Trong dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 năm nay, nhiều hãng du lịch ồ ạt tung ra thị trường nhiều chương trình giảm giá để kích cầu tiêu dùng. Với khoảng thời gian nghỉ 4 ngày, dịp lễ 30 tháng 4 đến 1 tháng 5 năm nay rất nhiều du khách đang quan tâm đến những tour ngắn ngày, các tuyến du lịch trong nước và đặc biệt hơn nữa là các tour du lịch giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý khát du lịch giá rẻ của khách hàng, nhiều hãng du lịch ồ ạt tung ra thị trường nhiều chương trình giảm giá để kích cầu.

Lễ hội Carnaval 2016 - Tour du lịch dịp lễ

 Nhiều hãng du lịch giới thiệu thêm nhiều đường tour có mức giá, thời gian và chương trình linh hoạt nhằm đón đầu nhu cầu của du khách như: Trải nghiệm du thuyền - ngủ đêm trên vịnh Hạ Long giá chỉ từ 2,8 triệu đồng, voucher Vinpearl Land biệt thự 2 - 3 - 4 phòng ngủ tại Nha Trang và Phú Quốc giá chỉ từ 15,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các chương trình tour trọn gói như: tour Nam Ninh - Quế Lâm (4 ngày) giá chỉ từ 5,5 triệu đồng, tour Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến (5 ngày) giá từ 7,49 triệu, tour Điện Biên - Luang Phrabang (5 ngày), tour Yokohama - Yamagata - Fukushima - Tokyo (5 ngày) giá từ 30,5 triệu đồng.

Cá biệt như tuyến mới Phuket - đảo Phi Phi - vịnh Phang Nga (4 ngày) đang có mức giá cực kỳ ưu đãi tới 6 triệu đồng so với tour thông thường, chỉ từ 12.5 triệu đồng/tour nhờ vào chính sách kích cầu của bên phía hãng hàng không.

Festival Huế lần thứ 9

Festival Huế lần thứ 9 sẽ diễn ra trong các ngày từ 29 tháng 4 đến 4 tháng 5 năm 2016 cũng rất được khách du lịch quan tâm

Dịp nghỉ lễ 30 tháng 4, công ty Fiditour cũng giới thiệu hàng loạt các chương trình du lịch hấp dẫn. Theo đó, tham gia hành trình Hà Nội - Tràng An - Hạ Long với giá chỉ là 7,99 triệu đồng/khách, khởi hành 30/4 trong khoảng 4 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được trải nghiệm qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vẻ đẹp hoang sơ bình dị của thiên nhiên đến không khí sôi động, pháo hoa rực rỡ tại lễ hội Carnaval.

Du khách cũng có thể chọn các hành trình đến với vùng đất miền Trung Tổ Quốc để tham gia 2 lễ hội lớn nơi đây là Festival 710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế: di sản văn hóa với hội nhập và phát triển và Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Thành phố Đà Nẵng thông qua các tour: Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường (Quảng Bình) trong 5 ngày 4 đêm với giá 7,87 triệu đồng/khách, tour Đà Nẵng - Hội An - Thánh địa La Vang - Động Phong Nha - Huế trong 5 ngày 4 đêm (khởi hành ngày 29/4) với giá chỉ là 8,39 triệu đồng/khách.
Nhiều công ty cũng tung ra tour du lịch khá cao cấp nhưng lại phù hợp với đối tượng có mức thu nhập bậc trung.

Theo khảo sát ý kiến khách hàng thì đối với thị trường trong nước, các tuyến miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang, Nha Trang - Đà Lạt, Huế - Lễ hội Festival lần 9 tiếp tục là các tuyến thu hút rất đông khách đăng ký tour. Theo tuyến đường bộ thì điểm nhấn ở đây là tour Sơn La – Điện Biên sau hiệu ứng của lễ hội hoa ban, được khá đông du khách quan tâm. Mùa hoa ban trắng sẽ kéo dài cho đến hết tháng 4 năm nay.

Tham khảo thêm: Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Phú Quý

Tin Liên Quan