Home / Chưa được phân loại / Cung cấp muối chay giá rẻ

Cung cấp muối chay giá rẻ

Cung cấp muối chay giá rẻ.

Hiện nay muối chay của Tây Ninh đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Và muối chay cũng đã trở thành một đặc sản, một món quà của chư khách mọi miền khi viếng thăm vùng đất Tây Ninh này. Khi đến với Tây Ninh mà chúng ta không mua một hủ muối chay, hay muối tôm Tây Ninh thì đó đúng là một thiếu sót vô cùng lớn. Đối với tôi mỗi khi đi xa về đến nhà tôi thường thưởng thức những quả ổi sau vườn, hay thậm chí là những quả mận,…chấm với hủ muối chay thật là tuyệt vời.

Hiện tượng ăn chay hiện nay.

Ăn chay hiện nay là một vấn đề phổ biến của cộng đồng người Việt chúng ta, có người ăn chay vào ngày rằm (ngày 15 hàng tháng) hoặc đầu tháng, có người ăn chay chỉ vì mong mình có được một vóc dáng hoàn hảo. Riêng ông bà ngoại mình theo đạo cao đài ở vùng tòa thánh nên thường ăn chay trường từ năm này qua năm khác.

Ngày nay qua hình thức tuyên truyền phổ biến “ăn chay sẽ giúp tâm thanh tịnh”, vì vậy mà mọi người ai cũng hiểu biết được ăn chay có lợi ích như thế nào. Và lợi ích của việc ăn chay trong các tín ngưỡng đều có sự khác nhau. Riêng Đạo Cao Đài thì họ ăn chay (không đụng đến các món có thịt động vật).

Điểm đặc biệt ở Tây Ninh khi quý khách ghé thăm.

Ở Tây Ninh có 3 món ăn đặc sắc: Bánh Canh Trảng Bàng-Tây Ninh, Bánh Tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh và nhiều món ăn khác rất đặc sắc. Hãy đến với vùng đất Tây Ninh của chúng tôi để biết thêm về văn hóa của chúng tôi, thưởng thức những món ngon của tỉnh.

Cung cấp muối chay giá rẻ
Cung cấp muối chay giá rẻ

Sản phẩm muối  chay hiện nay rất đa dạng, nhưng chủ yếu nguyên liệu chính vẫn là muối, ớt, tỏi, và một số phụ gia khác. Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm 3-7%, hàm lượng muối ăn >= 40%, bảo quản nơi khô thoáng sạch sẽ.

Muối chay giá rẻ ở Tây Ninh thường được ăn kèm với cơm trắng, bánh tráng hay dùng để ướp gia vị thì còn gì bằng. Đặc biệt là nguyên liệu để làm nhiều món tuyệt ngon (tàu hủ chiên sả ớt, mì chiên sả ớt,…). Sản phẩm sản xuất rất an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm rất được ưa chuộng tại các tỉnh, thành miền đông nam bộ và các vùng miền trên cả nước.

Nắm bắt được xu hướng đó chúng tôi đã đến tận các nhà cung cấp để tìm một nguồn bán muối chay vừa rẻ, vừa ngon, phù hợp với khách hàng ăn chay, các nhà chùa, hội phật giáo, phật tử, các thiền sư, những người hướng đạo…

Giá cả dao động từ 20,000 VNĐ đến 40.000 VNĐ.

Liên hệ:

Nếu bạn cần gì chúng tôi sẽ có mặt, và vui lòng gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm muối chay đặc biệt ở vùng đất Tây ninh chúng tôi, một trong những địa điểm cung cấp muối ngon của Việt Nam.

Quý khách nào có nhu cầu mua số lượng lớn ở tỉnh khác hay Tp.HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua số điện thoại ( 01638444228) gặp anh Lâm. Mọi chi tiết xin truy cập vào website buonbantructuyen.com để được tư vấn đầy đủ hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Mua số lượng trên 10 sẽ được miễn chi phí giao hàng. Hãy nhanh tay lên và sở hữu để chúng tôi được cung cap muoi chay gia re cho bạn nào.

Bài viết hay

Cách làm muối chay

Cách Làm Muối Ngon Tây Ninh Gia Truyền

Hãy cùng kênh Du Lịch Ba Miền tìm hiểu về cách làm muối ngon Tây …