Dịch vụ tư vấn thành lập công ty riêng cho cá nhân hoặc tổ chức

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty riêng cho cá nhân hoặc tổ chức

03-09-2018 84 Comments 610 Views

Những kinh nghiệm sau giúp các bạn có ý tưởng thành lập công ty riêng thành công nếu bạn kiên trì thực hiện. Hiện nay với cơ chế thông thoáng nên để thành lập một công ty riêng tương đối đơn giản, nhưng để duy trì công ty là điều không hề đơn giản. Tất cả áp lực sẽ dồn lên bạn. Nhưng nếu bạn có 1 ý tưởng tuyệt vời, thử thách bản thân là điều nên làm để biến giấc mơ, hoài bão của mình thành sự thật.

Sau nhiều năm làm việc trong một lĩnh vực, bạn cảm thấy đơn điệu và không có sự đột phá thì bạn nảy ra ý định mở công ty riêng. Bạn lập ra một kế hoạch mà bạn cho là hoàn hảo để thực hiện lý tưởng của mình. Tuy nhiên, dù có sự thông thái nhưng bắt đầu kinh doanh riêng và tạo ra thành công là một thử thách lớn.

Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn thành công khi mở công ty riêng:

Lên kế hoạch thực hiện.

Lên kế hoạch thành lập công ty riêng

Lên kế hoạch thành lập công ty riêng

Khi bắt đầu công ty của riêng mình, bạn cần nhà đầu tư không? Thương hiệu của công ty? Trả lời những câu hỏi này cho phép bạn điều hướng hoạt động ban đầu suôn sẻ cũng như tránh được rủi ro trên chặn đường phía trước.

Tìm hiểu và hoàn tất các thủ tục thành lập công ty đúng pháp luật.

Có một thực tế là sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh + mã số thuế + con dấu, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn trẻ khởi nghiệp, cho rằng như vậy là đã hoàn tất các thủ tục, họ ngay lập tức dồn hết tâm trí vào niềm đam mê của mình cũng như các công việc chuẩn bị khác như khách hàng, thị trường, tiếp thị, để nhanh chóng có doanh thu mà vô tình quên thực hiện một số thủ tục sau đó. Dẫn đến bị cơ quan quản lý thuế kiểm tra và phạt hành vi hoặc bị đóng mã số thuế.

Sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh + mã số thuế + con dấu bạn phải hoàn tất các thủ tục sau đăng bố cáo thành lập mới doanh nghiệp, khai thuế ban đầu ở cơ quan thuế, nộp thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn, báo cáo sổ sách kế toán hàng quý.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tính để giúp bạn hoàn tất thủ tục đầy đủ, chính xác, nhanh chóng.

Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả.

Có thể bạn quyết định làm việc ở một quán cafe. Hoặc có thể bạn muốn làm việc trong văn phòng. Bất cứ tình huống là gì, hãy đảm bảo bạn tạo ra một không gian làm việc hiệu quả giúp việc kinh doanh của bạn tăng trưởng.

Chẳng hạn làm việc ở quán cafe sẽ không khả thi nếu bạn có 10 nhân viên. Hoặc ngược lại, nếu bạn có một nhóm lưu động, văn phòng là điều không cần thiết. Hãy tìm ra điều có ích cho việc kinh doanh của bạn nhất, cho nhóm và xây dựng một hệ thống làm việc tốt.

Nuôi dưỡng sự năng động của nhóm.

Những người làm cùng có thể xây dựng hoặc phá hủy việc kinh doanh của bạn. Do đó nuôi dưỡng nhóm làm việc năng động và tích cực là điều quan trọng, giúp việc kinh doanh của bạn đạt mục tiêu.

Chẳng hạn, bạn có thể muốn mọi người cùng suy nghĩ và bàn bạc về các ý tưởng. Một số chủ kinh doanh khác lại thích làm việc với những người bạn thân nhất của mình. Một số người lại thích ý tưởng làm việc một mình. Kiểu cộng tác giúp bạn chọn đúng hướng và tạo ra kết quả tốt nhất là làm việc cùng những người giúp bạn tiến lên phía trước.

Nhanh chóng phát hiện sự cố.

Trong công việc, có những khó khăn trở ngại khiến bạn đi sai đường là điều bình thường. Tuy nhiên bạn cần nhanh chóng phát hiện và khắc phục vấn đề không hành động sai 2 lần.

Chẳng hạn, nếu một thành viên trong nhóm không làm đúng công việc của họ, bạn cần giải quyết vấn đề trước khi nó ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Hoặc một hoạt động nào đó không mang lại hiệu quả tối thiểu, bạn cần xoay trục kinh doanh để tạo ra kết quả tốt hơn. Đánh giá đúng tình hình thực tế, điều gì hoạt động và điều gì không sẽ giúp bạn điều hành công ty tốt hơn.

Khiêm tốn

Nếu bạn làm việc chăm chỉ và cung cấp một sản phẩm - dịch vụ chất lượng tới thị trường, bạn sẽ có cơ hội thành công.

Khi đó đừng quên khiêm tốn với thành công, cả với nhân viên và khách hàng. Đừng quên bạn đến từ đâu và bạn đã trải qua những gì để đạt tới ngày hôm nay. Bạn sẽ là một người lãnh đạo và doanh nhân tuyệt vời hơn.

Mở công ty riêng là một công thức. Tuy nhiên khi bạn thực hiện những bước trên, quá trình sẽ dễ dàng hơn và phần thưởng mang lại cũng sẽ lớn hơn.

Tạo một thương hiệu

Bạn hãy bỏ ra một ít tiền để thuê người thiết kế cho bạn một logo chuyên nghiệp, một bộ giấy tờ và danh thiếp văn phòng. Đây chính là việc chuẩn bị cho hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Marketing online cho sản phẩm - dịch vụ.

Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp thực hiện một chiến dịch marketing online thành công và tránh được những sai lầm đáng tiếc về mặt chiến lược.

Như bạn đã biết, marketing online là một cách tiếp thị hiệu quả liên quan đến việc quảng cáo một doanh nghiệp, trang web hoặc sản phẩm trên internet. Có nhiều cách khác nhau để làm marketing trực tuyến với chi phí thấp hơn tiếp thị truyền thống, dễ triển khai và có độ phủ rộng. Do đó nó luôn là một cách hữu hiệu nắm rõ tổng quan về những gì bạn muốn thử nghiệm phản ứng của thị trường trước khi bạn thực sự bắt đầu chiến lược marketing toàn diện.

Việc có một kế hoạch marketing rõ ràng sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn mà có vẻ như chưa có bất kỳ nổ lực tiếp thị nào của bạn đem lại hiệu quả, mặc dù thực tế chúng vẫn có tác dụng.

Bạn có thấy rằng cần phải luôn sẵn sàng điều chỉnh chiến lược marketing cho phù hợp với xu hướng mới nhất của thị trường? Bởi vì việc vận hành một công việc kinh doanh online thì linh hoạt hơn so với những công việc kinh doanh offline truyền thống đối lập.

Khi nói đến marketing online, điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn không nên cố gắng thực hiện nhiều phương pháp cùng một lúc và kỳ vọng công việc kinh doanh của bạn thành công. Nói cách khác là không nên phân tán sự nỗ lực của bạn thành quá nhỏ. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ chỉ rốt cuộc nhận được thất vọng trước khi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ sự thành công nào.

Thay vào đó hãy chọn một phương pháp marketing phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn có và gắn bó với nó ít nhất sáu tháng đến một năm. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ tiến triển nào thì sau đó có thể bắt đầu thử tìm kiếm một cách tốt hơn để làm internet marketing. Khi bạn càng tập trung làm việc gì đó thì bạn càng trở nên tinh thông hơn, tạo ra sự tinh tế và khác biệt mà những người khác khó mà làm giống được.

Khoảng thời gian mà nó bắt đầu có hiểu quả với những nỗ lực marketing online của bạn sẽ tùy theo mỗi người, đó là lý do quan trọng tại sao phải nhớ rằng bạn không thể so sánh sự thành công của bạn căn cứ trên sự thành công của người khác.

Một số nhà tiếp thị sẽ bắt đầu có doanh thu trong vòng vài tuần đầu tiên online, trong khi những người khác sẽ đấu tranh trong một vài năm trước khi có được những bước tiến đáng kể. Cuối cùng nó thực sự nằm ở chỗ bạn sẽ quyết tâm như thế nào và sự nỗ lực mà bạn bỏ ra để phát triển kinh doanh của bạn mỗi ngày, dần dần thì mọi cái sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ có những quyết định chuẩn xác hơn.

Bán đơn hàng đầu tiên.

Đây chính là chìa khóa then chốt. Hãy tìm mọi cách để bán được đơn hàng đầu tiên, cho dù là bán cho bạn bè hay cho gia đình với một cái giá rất rẻ. Cái này gọi là khởi động và phải khởi động thì mới chạy được.

Tin Liên Quan