Những điểm du lịch giá rẻ thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài

Những điểm du lịch giá rẻ thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài

03-09-2018 84 Comments 710 Views

Từ Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn đã có thể có kỳ nghỉ cuối tuần tại Vũng Tàu hay ở Tây Ninh, Long Hải với mức kinh phí không quá cao.

Thị trấn Madagui thuộc huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng

Thị trấn Madagui thuộc huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng

Lâm Đồng: Thị trấn Madagui thuộc huyện Đạ Hoai, tỉnh Lâm Đồng. Địa điểm du lịch này thu hút rất đông du khách với khu du lịch Suối Tiên rộng hàng chục ha. Ngoài các trò chơi dân gian và các món đặc sản núi rừng thì nơi đây còn hút du khách với trò zipline hay chèo xuồng kayak vượt thác.

Thác Đam Ri Bảo Lộc

Thác Đam Ri Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km thuộc huyện Lâm Đồng. Tuy chưa được phát triển nhiều dịch vụ du lịch, song thành phố này hiện đang là một điểm đến được nhiều dân phượt thủ lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Các địa điểm bạn nên tham quan ở Bảo Lộc nhưu là thác Đam Ri hay đồi chè Lộc Quảng và hồ Trắng.

Các Thác nước tại Đồng Nai

Các Thác nước tại Đồng Nai

Đồng Nai: Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km cùng với rất nhiều thắng cảnh đẹp, khu du lịch Đồng Nai thường được chọn là một địa điểm du lịch vào dịp cuối tuần giá rẻ với nhiều du khách, nhất là các bạn học sinh - sinh viên. Bạn cũng có thể thiết kế tour du lịch sinh thái ở thác Giang Điền hay thác Đá Hàn hay picnic ở đảo Ó và đảo Dừa Lửa.

Tòa Thánh Tây Ninh

Tòa Thánh Tây Ninh

Tây Ninh: Một vùng đất nổi tiếng với muối tôm, bánh tráng, thịt luộc thích hợp cho chuyến trekking núi Bà Đen và lang thang khám phá Thánh thất Cao Đài.

Du Lịch Vũng Tàu

Du Lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu: một thành phố biển cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3 giờ chạy xe máy, luôn có sức hút với du khách trẻ và cả nhóm khách gia đình. Các trải nghiệm bạn nên có ở Vũng Tàu ngoài tắm biển là thưởng thức hải sản hay chạy xe trên tuyến đường biển tuyệt đẹp và tham quan những khu chợ nổi tiếng, cùng bạn bè thưởng thức sữa tươi ở các điểm dừng chân.

Sầu Riêng cực ngon

Sầu Riêng cực ngon

Vĩnh Long: Nhắc đến du lịch Vịnh Long thì du khách chỉ nhớ đến 2 khu du lịch có tiếng của vùng đất này. Tuy nhiên, đó là vào những thời điểm khác. Mùa hè, Vĩnh Long đón du khách với những vườn trái cây sai trái và những món ăn dân dã, giấc ngủ trên chiếc võng giữa vườn.

Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang

Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang

Tiền Giang: Giá tour du lịch cho một người 2 ngày một đêm ở Tiền Giang được chào bán chưa đến 700.000 đồng. Nếu biết cách chi tiêu thì bạn có thể có kỳ nghỉ ngắn với chi phí thấp hơn. Các trải nghiệm mà bạn nên có ở Tiền Giang là thưởng thứ hủ tiếu Mỹ Tho hay đi xuồng trên sông, cùng tham quan xưởng làm kẹo dừa, trại rắn.

Bắt cá lóc Bến Tre

Bắt cá lóc Bến Tre

Bến Tre: Vào mùa hè này mê hoặc du khách với những vườn trái cây trĩu quả, hay những trái dừa thơm ngọt, cùng các đặc sản ở các cồn, chuyến rong chơi bằng xe ngựa và chèo xuồng trên dòng kênh.

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng

Cần Thơ: một vùng đất gạo trắng nước trong, thu hút du khách với những bài ca tài tử trên sông Hậu ở bến Ninh Kiều hay ở ngôi nhà cổ, chợ nổi Cái Răng.

Đồng Tháp về đêm

Đồng Tháp về đêm

Đồng Tháp: Vào mùa này tuyệt đẹp với làng hoa Sa Đéc, cùng màu xanh mướt của khu căn cứ Xẻo Quýt hay những đàn chim về tổ ở Tràm Chim cùng với các sản vật, và món ngon ở chợ Cao Lãnh.

Tin Liên Quan