Du lịch Hạ Long - Điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều khách tại Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long - Điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều khách tại Quảng Ninh

03-09-2018 84 Comments 452 Views

Vịnh Hạ Long được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nơi đây có nhiều điểm đến hấp dẫn cho mùa hè của bạn như cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời. Nhìn ngắm vịnh Hạ Long từ phía trên cao là một trải nghiệm du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch tại đây.

1.Cáp treo xe bus khổng lồ

Cáp treo xe bus - Hạ Long

Cáp treo xe bus - Hạ Long

Cáp treo Nữ hoàng được thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của các tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới là Doppelmayr - Áo và Garaventa - Thụy Sỹ. Cáp có chiều dài 2.222 mét và 2 trụ cáp. Khác với các hệ thống cáp treo trước đây, Nữ hoàng chỉ gồm 2 cabin, công suất vận chuyển lên đến 2.000 khách/giờ. Di chuyển bằng cáp treo Nữ hoàng, bạn sẽ được băng qua vịnh Cửa Lục, trải nghiệm hành trình từ bờ biển Bãi Cháy đến núi Ba Đèo - Hòn Gai.

Từ cabin cáp treo khổng lồ, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Công trình này đã nhận được 2 kỷ lục Guiness thế giới là cabin có sức chứa lớn nhất - đạt đến 230 người/cabin và cáp treo có trụ cáp cao nhất so với mặt đất - trụ cáp T1 cao 188,88 mét.

2.Ngắm nhìn vịnh từ Vòng quay Mặt trời

Khung cảnh vịnh Hạ Long về đêm

Khung cảnh vịnh Hạ Long về đêm

Vòng quay này có độ cao 215 mét so với mực nước biển, đem lại cái nhìn toàn cảnh về vùng vịnh xinh đẹp cho quý du khách. Được thiết kế và thi công bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Vòng quay Mặt trời có 64 cabin, công suất 1.200 khách/giờ. Trong 20 phút trên vòng quay, bạn có sẽ được nhìn ngắm khung cảnh của thành phố về đêm, với điểm nhấn là cây cầu Bãi Cháy.

3.Tham quan bảo tàng tượng sáp

Bảo tàng tượng sáp trong chuyến du lịch Hạ Long

Bảo tàng tượng sáp trong chuyến du lịch Hạ Long

Không cần đi xa, ngay tại Việt Nam, du khách có thể gặp gỡ được các nhân vật nổi tiếng phiên bản tượng sáp. Bạn có thể chụp hình với các nhà chính trị gia nổi tiếng , ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, nhà khoa học, các vận động viên hàng đầu thế giới. Bảo tàng này cũng là một địa điểm thú vị giúp bạn tìm hiểu lịch sử, thành tích của các nhân vật mà du khách yêu mến.

Tin Liên Quan