Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Phú Quý

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Phú Quý

05-06-2018 84 Comments 243 Views

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ - hùng vĩ của biển đảo Phú Quý

Huyện đảo Phú Quý cách thành phố Phan Thiết 120 km, được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp, các bãi biển, bãi tắm hoang sơ. Du lịch Phú Quý có các dịch vụ trên biển bằng ca nô, câu cá gắn liền với tham quan các đảo như hòn Tranh, hòn Trứng, hòn Hải, hòn Bố, núi Cao Cát, chùa Linh Sơn, miếu Bà Chúa Bàng Tranh, Mộ Thầy. 

Tour Biển đảo Phú Quý

Tour Biển đảo Phú Quý

Một góc ở đảo Phú Quý nhìn từ xa. Đến bây giờ, huyện đã phục dựng bộ xương cá voi Vạn An Thạnh, phục dựng lễ hội Cầu Ngư và lễ hội rước sắc Thầy. Khi đến đây Quý khách sẽ tận mắt thấy được cảnh đẹp đến mê lòng người, làm cho ai cũng lưu luyến không muốn rời xa.

Đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý

Bãi Triều Dương trên đảo.

Phú Quý được thiên nhiên đã ban tặng cho phong cảnh đẹp, các bãi biển và bãi tắm hoang sơ. Du lịch Phú Quý có các dịch vụ trên biển bằng ca nô, câu cá gắn với tham quan các hòn đảo như: hòn Tranh, hòn Trứng, hòn Hải, hòn Bố, núi Cao Cát, chùa Linh Sơn, miếu Bà Chúa Bàng Tranh và Mộ Thầy...

Chùa Linh Quang với ngọn tháp 9 tầng

Chùa Linh Quang với ngọn tháp 9 tầng

Du khách có thể đến và tham quan Vạn An Thạnh xem nhà trưng bày xương cá voi và tham quan các ngôi chùa như: chùa Linh Quang, Thạnh Lâm, Linh Bửu gắn với khu nuôi trồng hải đặc sản. Trên núi Cao Cát cũng có rất nhiều điểm tham quan.

Xương Cá Voi Vạn Tây Thạnh

Xương Cá Voi Vạn Tây Thạnh

Đây là một trong những bộ xương cá voi lớn nhất tại Việt Nam. Hằng năm có rất nhiều du khách đến và chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của bộ xương cá voi tại Tây Thạnh.

>>> Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm chùm tour Du Lịch Nước Ngoài của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch khám phá tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Bãi Tắm Phú Quý

Bãi Tắm Phú Quý

Những bãi tắm hoang sơ trong vắt cùng các loài hải sản đặc thù của vùng biển đảo.Du khách tới đây sẽ dễ dàng bị say đắm bởi cảnh sắc hoang sơ, khí hậu trong lành.

Nhiều dự án phát triển du lịch đã và đang được đầu tư và phát triển tại huyện Phú Quý nhằm thu hút thêm du khách đến đảo. Bình quân mỗi năm có khoảng 3.500 lượt khách đến và tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. Doanh thu từ du lịch ước đạt 2,5 tỷ đồng. Phú Quý đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những điểm du lịch trọng điểm của quốc gia.

Thân cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ và đọc tin tức của kênh Du Lịch Ba Miền. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất, vừa hay và rất bồ ích,... Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đi du lịch thì mọi người có thể tham khảo chùm tour Du Lịch Trong Nước của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch khám phá trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Tin Liên Quan