Lựa chọn mái hiên thích hợp cho người sinh vào năm Mão

Lựa chọn mái hiên thích hợp cho người sinh vào năm Mão

03-09-2018 84 Comments 807 Views

Người sinh vào năm mão tức tuổi con Mèo, khi lựa chọn mái hiên di động để lắp đặt vào những công trình xây dựng dày công thiết kế và suy nghĩ, chúng ta cần phải lựa chọn được màu sắc tương thích với ngôi nhà đồng thời cũng lựa chọn những hình dáng mái hiên sao cho ngôi nhà của bạn đẹp tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp với gia chủ.

Những người tuổi Mão.

Những người tuổi Mão là người sinh vào năm: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Mão, Tân Mão.

Mỗi năm sinh tuổi mão sẽ tương thích với mệnh phong thủy khác nhau, Căn cứ vào tuổi và mệnh, người tuổi mão sẽ lựa chọn được màu sắc mái hiên thích hợp nhất đối với bản thân mình từ đó lựa chọn được kiểu dáng mái hiên tốt nhất, xinh đẹp và hợp nhất cho mái ấm cũng như khu vườn của bạn chào đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp đến gần.

Mái hiên hợp tuổi Mão

Mái hiên hợp tuổi Mão

Loại mái hiên cho tuổi Ất Mão.

Màu tương sinh của tuổi Ất mão: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, loại mái che di động hay phụ kiện mái hiên, mái che có màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Ất mão vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Ất mão: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, mái hiên hay bất cứ loại mái che có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Ất mão.

Những loại mái hiên thích hợp với màu xanh có rất nhiều loại và kiểu dáng, chúng cũng không quá gò bó về kiêu dáng mái hiên, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho riêng mình loại mái hiên có kiểu cách thích hợp mà mình yêu thích.

Loại mái hiên cho tuổi Đinh Mão.

Màu tương sinh của tuổi Đinh mão: Tuổi Đinh mão nên chọn những đồ đạc, mái hiên nên có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục- Mộc sinh Hỏa.

Màu tương khắc của tuổi Đinh mão: Nếu bạn sinh năm Đinh mão, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Đinh mão.

Những màu sắc này rất phù hợp với những loại mái hiên di động có hình vòm hoặc một số cũng có thể lựa chọn mái hiên chữ A cũng khá bắt mắt. Đây cũng là 2 kiểu dáng mái hiên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì tính phổ biến cũng như sức hút của chúng.

Mái hiên hợp với người tuổi Mão

Mái hiên hợp với người tuổi Mão

Loại mái hiên cho người sinh năm Kỷ Mão.

Màu tương sinh của tuổi Kỷ mão: Người tuổi Kỷ mão có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc cho mái hiên, mái che. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ mão: Người tuổi Kỷ mão nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong mái hiên, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ mão.

Loại mái hiên cho người sinh năm Quý Mão.

Màu tương sinh của tuổi Quý mão: Màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết là 2 màu sắc rất thích hợp với người mệnh kim cũng như người có sinh năm Quý Mão. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý mão. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý mão.

Màu tương khắc của tuổi Quý mão: Nếu bạn sinh năm Quý mão, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Quý mão.

Loại mái hiên cho tuổi Tân Mão.

Màu tương sinh của tuổi Tân mão: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Tân mão yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Tân mão và những loại mái hiên màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân mão cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân mão.

Màu tương khắc của tuổi Tân mão: Người tuổi Tân mão nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu như bạn vẫn thích màu trắng tinh khôi thuần khiết thì có thể kết hợp màu sắc thích hợp cho mái hiên để giảm bớt những điều không may mắn của màu trắng trong mệnh kim mang lại.

Chúc Những người sinh năm Mão có được năm mới gặp nhiều niềm vui cùng những điều may mắn, xây dựng mái hiên kết hợp với ngôi nhà ấm cũng, khu vườn xinh đẹp cùng đón mừng năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Tin Liên Quan