Một Chuyến Du lịch Chùa Hương Suối Yến kỳ ảo mùa hoa nở

Một Chuyến Du lịch Chùa Hương Suối Yến

05-06-2018 84 Comments 184 Views

Một Chuyến Du lịch Chùa Hương đến suối Yến đẹp kỳ ảo mùa hoa nở

Khi nói đến du lịch chùa Hương người ta thường nhắc đến dòng suối Yến tấp nập thuyền ghe, tiếng cười nói rộn ràng nhưng khung cảnh nơi đây vào mùa thu khác hẳn. Với những vạt hoa súng nở rộ 2 bên bờ, với hình ảnh những thiếu nữ áo dài e thẹn trên những chiếc thuyền nhỏ, suối Yến trở nên đẹp và thơ mộng hơn bao giờ hết. 

Du lịch chùa Hương

Du lịch chùa Hương

Những ai từng nhiều lần đến chùa Hương, Mỹ Đức, Hà Nội, hiển nhiên chẳng lạ lẫm gì với suối Yến. Một nơi có cảnh sắc đẹp với người lái đò chậm rãi chèo thuyền trên dòng nước mát trong. Với quãng đường dài khoảng 65 km, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ để đến đây nếu xuất phát từ trung tâm Hà Nội.

>>> Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm chùm tour Du Lịch Nước Ngoài của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch khám phá tìm hiểu những nét văn hóa của các quốc gia trên thế giới

Du lịch Chùa Hương

Du lịch Chùa Hương

Tìm về suối Yến, hãy chọn lấy mùa thu. Không còn nữa những đoàn thuyền ngược xuôi, tiếng người la í ới, thay vào đó là sự tĩnh lặng bao trùm bầu không khí nơi đây, những ngọn cây nghiêng bóng và bông súng tím khoe sắc dịu dàng.

Tháng 10, 11 là thời điểm hoa nở rộ nhiều nhất. Nhiều tay máy hối hả chọn cho chính mình một góc chụp và cố bắt lấy khoảnh khắc tự nhiên riêng cho bản thân. Đối với họ thì những chiếc lá màu xanh, bông hoa màu tím đang sở hữu cho mình một vẻ đẹp ngây người.

Nếu muốn chiêm ngưỡng những nụ bông súng bung cánh, tràn đầy sức sống và vươn mình mạnh mẽ trên mặt nước, bạn nên đến trước buổi trưa, khi mặt trời chưa kịp đứng bóng.Không chỉ đứng trên bờ ngắm hoa, bạn có thể đi đò và tham quan mây nước với giá vé chỉ 90.000 đồng một người.

Bạn cần chuẩn bị đồ ăn đầy đủ khi đến đây, vì mùa này không phải là mùa cao điểm của lễ hội, các dịch vụ dường như không đáp ứng cho nhu cầu của chính bạn.Cuối tuần này, hãy thử đến với suối Yến, thả mình vào trong không gian rộng lớn vùng ngoại ô cực kỳ hấp dẫn. Những chiếc thuyền lờ lững trôi, hàng cây trụi lá soi bóng dưới làn nước, điểm xuyết thêm chút sắc hồng sắc tím. Bỗng chốc bạn nhận ra nơi đây đẹp đến lạ thường

Thân cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ và đọc tin tức của kênh Du Lịch Ba Miền. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất, vừa hay và rất bổ ích,... Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đi du lịch thì mọi người có thể tham khảo chùm tour Du Lịch Trong Nước của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch khám phá trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Tin Liên Quan