Ngất ngây trước vẻ đẹp trong du lịch Việt Nam - Cảnh đẹp đất nước Việt Nam

Ngất ngây trước vẻ đẹp trong du lịch Việt Nam

05-06-2018 84 Comments 213 Views

Cảm nhận sự ngất ngây trước vẻ đẹp trong du lịch Việt Nam trên trang ảnh của nước ngoài.

Nhiếp ảnh gia người Pháp - Réhahn Croquevielle lại khiến người xem ngây ngất với phong cảnh tuyệt đẹp của phong cảnh đất nước Việt Nam từ Bắc vào Nam. Một vẻ đẹp làm say lòng người. Mọi du khách khi đến nơi đây đều có cảm giác thật vui sướng khi được ngắm cảnh thiên nhiên.

Không những cảnh đẹp nơi đây làm say lòng người mà bầu không khí nơi đây luôn ôn hòa rất dễ chịu. Mỗi sáng khi mới vừa thức dậy cảm giác vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, vừa được ngắm bình minh lên thật là một điều mà bất cứ du khách nào cũng muốn có được cảm giác đó. 

Cảnh đẹp trong du lịch Việt Nam

Cảnh đẹp trong du lịch Việt Nam

Réhahn Croquevielle, nhiếp ảnh gia người Pháp từng rất nổi tiếng bởi bộ ảnh Hội An, Việt Nam. Mới đây lại khiến người xem rung động bởi những hình ảnh tuyệt đẹp trên khắp dải đất miền trung hình chữ S. Khi đến đây Quý Du Khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, cảnh đẹp tự nhiên sẽ làm mất hồn những ai thích du ngoạn khám phá, tìm hiểu nét đặc trưng của các quốc gia trong khu vực.

Phong Cảnh Việt Nam

Phong Cảnh Việt Nam

Ông muốn thế giới biết đến Việt Nam không chỉ bởi 2 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và chống đế quốc Mỹ, mà còn bởi vẻ đẹp mê hồn của cảnh và con người nơi đây. Cảnh vật nơi đây có một chút lưu luyến, bồi hồi. Chèn lẫn vào một tấm lòng yêu thiên nhiên của những con người thích khám phá.

>>> Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm chùm tour Du Lịch Nước Ngoài của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch xuất ngoại tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Chắc chắn rằng dãy đất miền Trung của Việt Nam là một tong những mảnh đất đẹp. Không những về thiên nhiên mà con người nơi đây cũng rất bình dị và chất phát. Bên cạnh đó phong cảnh miền trung là nơi lý tưởng để chụp ảnh ngoại cành cho các cặp tình nhân hay các bạn trẻ thích du lịch phượt.

Cảnh Đẹp Việt Nam

Cảnh Đẹp Việt Nam

Những danh lam thắng cảnh của Việt Nam được in trên báo của nước ngoài:

 1. Rừng Tràm Trà Sư Ở Châu Đốc
 2. Cảnh sắc Vùng Hồ Ba Bể
 3. Những thửa ruộng xanh mướt ở Bắc Sơn.
 4. Mai Châu, Hòa Bình.
 5. Cảnh hùng vĩ trên đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang.
 6. Trên sa mạc ở Phan Rang.
 7. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Hà Giang.
 8. Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.
 9. Biển Cửa Đại, Hội An.
 10. Hồ Lắk - chốn thần tiên ở Buôn Ma Thuột.
 11. Ruộng bậc thang ở Sapa.

Thân cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ và đọc tin tức của kênh Du Lịch Ba Miền. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất, vừa hay và vừa bổ ích,... Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đi du lịch thì mọi người có thể tham khảo chùm tour trong loạt tour Du Lịch Trong Nước của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist - Dành cho đối tượng khách thích du lịch khám phá trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Tin Liên Quan