Home / Chia sẻ / Nhận order đặc sản miền Nam cho khách du lịch mang về làm quà

Nhận order đặc sản miền Nam cho khách du lịch mang về làm quà

Nhận order đặc sản miền Nam cho khách du lịch miền Bắc và miền Trung đến TP. Hồ Chí Minh du lịch.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách du lịch và hầu hết các hướng dẫn viên thì tôi – Phan Hoài Lâm – Quê quán Tây Ninh phát hiện một điều là tại khu vực phía Nam, đặc biệt là TP.HCM hiện nay chưa có một nơi nào bán đặc sản tổng hợp miền Nam. Cho dù có đi chăng nữa thì chỗ bán cũng nhỏ hẹp và không có chỗ đậu cho xe 45.

Nhiều khách miền Bắc và miền Trung cứ hỏi HDV là có điểm nào cho anh/chị mua đặc sản miền Nam không thì đa số HDV biết vài chỗ mua nhưng vì do không gian không có chỗ cho xe vào nên cũng đành nói là không.

>>> Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo chùm tour Du Lịch Trong Nước của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist – Chuyên nhận thiết kế và tổ chức chương trình du lịch – Tìm đối tác thực hiện chương trình dành cho đối tượng khách lẻ.

Biết được điều đó bên phía chúng tôi đã lập ra một bộ phận chuyên mua đặc sản giúp khách du lịch miền Bắc và miền Trung (giao hàng tại TP.HCM). Nếu du khách nào chuẩn bị du lịch miền Nam mà không biết mình sẽ đến điểm nào để mua hay không có thời gian để mua thì cứ liên hệ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có một bộ phận tiếp nhận yêu cầu của khách. Và bộ phận còn lại sẽ chuyên chạy đến điểm bán “Đặc Sản” và mua các thứ mà Quý du khách yêu cầu mua.

Nếu Quý khách order những đặc sản cách TP.HCM trên 60km thì quý khách vui lòng order trước ngày đến TP.HCM khoảng 5 ngày để nhân viên của chúng tôi chuẩn bị đầy đủ những đặc sản mà Quý Du Khách yêu cầu.

Có nhiều du khách hỏi như vậy thì làm sao anh/chị biết được giá cả của em là hợp lý?

Vâng đây là một câu hỏi rất hay. Hiện nay thì hầu hết mặc hàng đã có đăng trên Internet về nguyên liệu, chất lượng và giá cả,… Anh chị có thể lên các trang tư vấn qua bài viết để biết là giá đặc sản đó có mắc hay không?

Còn về chất lượng thì bên phía chúng tôi đảm bảo 100% hàng được mua từ các tỉnh. Bên phía chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nếu ở TP.HCM không có thì chúng tôi sẽ chạy xuống tỉnh để mua đặc sản cho Quý Khách. Đảm bảo chất lượng 100%.

Các đặc sản phổ biến: Bánh pía Sóc Trăng, Bánh tráng Tây Ninh, Muối ăn chay Tây Ninh, Muối tôm Tây Ninh, Nem Lai Vung, Bánh tráng sữa Trảng Bàng, Kẹo Dừa Bến Tre, Lạp xưởng Cần Đước, Bánh tét Lá cẩm – Cần Thơ, Mắm Châu Đốc,… Và nhiều loại trái cây miền Tây (Dâu, Quýt, Xoài,…nếu du khách có nhu cầu – lưu ý trái cây tùy theo mùa).

Bánh Pía Sóc Trăng - Đặc sản miền Nam
Bánh Pía Sóc Trăng – Đặc sản miền Nam

 

Bánh tét Lá Cẩm Cần Thơ
Bánh tét Lá Cẩm Cần Thơ

>>> Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm chùm tour Du Lịch Nước Ngoài của website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist – Chuyên nhận thiết kế và tổ chức chương trình dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác thực hiện chương trình dành cho đối tượng khách lẻ.

Bánh tráng mắm me Tây Ninh
Bánh tráng mắm me Tây Ninh

 

Bánh tráng Tây Ninh
Bánh tráng Tây Ninh

 

Đặc sản muối Tây Ninh
Đặc sản muối Tây Ninh

 

Kẹo Dừa Bến Tre
Kẹo Dừa Bến Tre

 

Lạp xưởng Cần Đước
Lạp xưởng Cần Đước

 

Mắm Châu Đốc An Giang
Mắm Châu Đốc An Giang

 

Nem Lai Vung Đồng Tháp
Nem Lai Vung Đồng Tháp

 

Quy Định:

  1. Nếu đơn hàng có giá trị trên 4 triệu thì Quý Du Khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi 50% giá trị của đơn hàng. 50% còn lại chúng tôi sẽ nhận khi giao hàng đến tận tay khách hàng.
  2. Vì lý do giá cả có thể biến động nên khi mua hàng chúng tôi sẽ ghi lại (chỗ nào xuất hóa đơn chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho quý khách). Đảm bảo không gian dối trong quá trình làm việc.
  3. Nếu như mọi người order tổng mặc hàng có giá trị trên 1 triệu đồng thì sẽ được miễn phí tiền vận chuyển đến khách sạn. Còn nếu như dưới 1 triệu thì giá vận chuyển sẽ tùy thuộc vào số km. (Phạm vi nội ô TP.HCM khoảng 20km sẽ là 40k).

Liên hệ:

Nhận order đặc sản các tỉnh thành Phía Nam. Quý khách vui lòng liên hệ nếu có nhu cầu mua đặc sản trong chuyến du lịch tham quan khu vực miền Nam của Đất Nước.

Số điện thoại: 01638444228 (gặp anh Lâm)

Email: phanhoailam13dlh02@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phanlam2018

Bài viết hay

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Hãy cùng Law Firm In Vietnam khám phá đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng …