Những điều bạn chưa biết về mái xếp lượn sóng - Mái hiên giá rẻ Việt Nam

Những điều bạn chưa biết về mái xếp lượn sóng - Mái hiên giá rẻ Việt Nam

03-09-2018 84 Comments 989 Views

Thông thường những mái xếp lượn sóng không còn quá mới lạ trên thị trường tiêu dùng nội địa. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của nó đại diện cho thương hiệu khác nhau lại mang những dấu ấn hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu về mái xếp lượn sóng di động trong một loạt sản phẩm mái hiên di động của Công ty Hòa Phát để biết vì sao sản phẩm này luôn được người tiêu dùng tin tưởng nhé.

Mái hiên - Mái xếp lượn sóng

Mái hiên - Mái xếp lượn sóng

Đặc điểm về cấu tạo khung mái xếp di động lượn sóng.

  1. Chúng tôi chuyên sản xuất mái xếp đa dạng về kích thước, mái xếp lớn có thể che một vùng rộng tối đa 3000 mét vuông, thiết kế hài hòa, bền, chắc và giàu tính thẩm mỹ.
  2. Thích hợp cho khung cảnh muốn lấy ánh sáng tự nhiên hoặc muốn có khung cảnh thật tự nhiên.
  3. Nếu bạn sử dụng loại mái chạy bằng mô tơ thì rất tốt và tiện dụng lại bền hơn rất nhiều loại thủ công khác.
  4. Khung mái có thể làm bằng nhiều chất liệu như: sắt, inox cũng có thê bằng nhôm.
  5. Độ bền của khung lên tới 10 năm, giúp bạn không lo phải bỏ chi phí nhiều lần.

Đặc điểm về vải bạt Hòa Phát.

Ngoài simili, chúng tôi còn có cả loại vải dù chắc chắn có độ bền tới 5 năm. Khả năng lấy ánh sáng 60% và cách nhiệt trên 80%.

Bạn có thể giữ được lượng ánh sáng tự nhiên mà lại vô cùng thoải mái và tiện lợi, gạt bỏ hoàn toàn vấn đề thừa hay thiếu đi ánh sáng, đồng thời không làm cho không gian nóng lên nhất là khi mà nhiệt độ ngoài trời ở ngưỡng lớn hơn 40 độ C gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Cách lựa chọn mái xếp di động lượn sóng Hòa Phát.

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào nói riêng và mái xếp di động nói riêng thì các tiêu chí sau cần được đảm bảo: tiện lợi về tính năng và đẹp về độ thẩm mỹ. Cơ sở mái xếp, mái hiên Hòa Phát xin được chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua mái xếp vừa rẻ vừa đẹp cho quý khách cũng đồng thời là các tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra cho sản phẩm của mình.

  • Đầu tiên, để lựa chọn sản phẩm tốt nhất bạn nên xem cấu tạo tiêu chuẩn của mái xếp di động coi là chất lượng.
  • Tiếp theo thì chúng ta xem chất liệu mái che xếp di động.
  • Kế tiếp nữa là ứng dụng đa năng của mái xếp di động.

Nếu thỏa mãn đồng thời những tiêu chí đã đặt ra thì chúc mừng bạn có thể sử dụng sản phẩm mái hiên lượn sóng di động để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống mà không lo bất kỳ điều rắc rối nào về sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn hầu hết các sản phẩm mái hiên di động, nhà bạt, bạt che oto có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Để tránh mua phải những sản phẩm chất lượng kém, tiền mất tật mang thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tin Liên Quan