Home / Chia sẻ / Phượt xe máy cắm trại gần TP HCM với chi phí cực rẻ

Phượt xe máy cắm trại gần TP HCM với chi phí cực rẻ

Phượt xe máy cắm trại gần TP HCM với chi phí cực rẻ cùng Sài Gòn Center Tourist nào mọi người ơi!

Chỉ với 250.000 đồng/người, thì bạn đã có thể tổ chức một chuyến phượt xe máy cắm trại ngay bãi biển cách Sài Gòn tầm 90 km với một nhóm bạn khoảng 10 người thật vui vẻ.

Phượt xe máy cắm trại gần TP HCM với chi phí cực rẻ

Ngắm bình minh vào buổi sáng
Ngắm bình minh vào buổi sáng

Biển Long Hải thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nó cách Sài Gòn khoảng 90 km. Đây cũng chính là một trong những địa điểm du lịch gần Sài Gòn mà nhiều người rất thích đến vào những dịp rảnh rỗi. Bạn có thể đi ôtô hoặc xe máy để đến Long Hải. Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn khi đi Long Hải bằng xe máy:

– Tuyến 1: Từ Sài Gòn, bạn đi theo quốc lộ 1, đến vòng xoay Vũng Tàu, thì rẽ phải vào quốc lộ 51 theo hướng đi Vũng Tàu. Đến ngã ba thị xã Bà Rịa thì rẽ trái đi về Long Hải. Tuyến đường này rất dễ đi, nhưng nhược điểm là nó hơi xa (khoảng 100 km) và co rất nhiều xe tải. Bạn nên lái xe thật cẩn thận và tỉnh táo.

– Tuyến 2: Từ trung tâm Sài Gòn, bạn qua phà Cát Lái và qua khu công nghiệp Nhơn Trạch. Ưu điểm của tuyến đường này là ít xe tải hơn, đỡ nguy hiểm, và “tiết kiệm” được khoảng 20 km so với tuyến 1. Tuy nhiên tuyến đường này hơi khó đi hơn.

Trên đường đi bạn có thể ghé thăm trang trại bò sữa để nghỉ ngơi và uống sữa tươi. Ăn trưa tại Bà Rịa giá cả khá mềm và, ăn ngon, chủ quán thì thân thiện, hiếu khách. Các món ngon ở đây như chim cút, lẩu,hay nghêu xào… Đến Long Hải, vào buổi chiều các bạn có thể ghé vào vài điểm vui chơi ở đây, tối đến thì căng lều cắm trại gần biển, vừa mở tiệc BBQ vừa ngắm bầu trời đầy sao. Ngoài ra thì từ 12h đêm đến 1h sáng, là lúc triều cường mạnh, sóng đánh vào bãi đá trắng xóa, tuyệt đẹp.

>>>Du khách có thể tham khảo thêm bài viết Khám phá những bãi tắm tuyệt đẹp để thấy nước ta có tài nguyên du lịch biển rất phong phú và đa dạng đó những Du Khách của tôi ơi!

Mỗi người chỉ cần đóng 200.000 đồng dùng để ăn uống, và thuê lều trại. Thêm 50.000 đồng/người tiền xăng là đủ để tổ chức một chuyến đi tuyệt vời rồi.

Địa điểm cắm trại nhìn từ biển vào
Địa điểm cắm trại nhìn từ biển vào

Chạy xe từ hướng Sài Gòn về Vũng Tàu, bạn sẽ gặp một con đường dẫn vào hồ khai thác đá. Bạn cũng có thể tìm địa điểm này trên GPS. Ở đây có 2 hồ, một hồ đang khai thác để làm nơi chụp ảnh cưới,và hồ còn lại vẫn nguyên vẹn.

Nước thì trong veo, cực đẹp và mát mẻ. Lưu ý, ở đây không có các biển báo cấm tắm nhưng không nên tắm ở đây vì bên dưới rất sâu, nhiều đá và rất nguy hiểm. Để bảo vệ sự an toàn của chính mình thì các bạn không nên mạo hiểm.

Chòi nghỉ ngơi tại Suối Đá
Chòi nghỉ ngơi tại Suối Đá

Tại suối đá, các bạn nên thuê một chòi nghỉ để ngồi cho thoải mái với nhóm 10 người (100.000 đồng/chòi). Giá đồ ăn và nước uống hơi đắt so với bên ngoài do công vác lên núi cao. Rất nhiều người tắm suối ở đây vì nước rất mát, nhưng khi tắm, các bạn nên chú ý cẩn thận vì suối có cấu trúc không bằng phẳng, có nhiều đá, khúc nông, khúc sâu… dễ hụt chân và va vào đá.

Nên cử một bạn trong nhóm mua đồ ăn để mang theo. Vì không có dụng cụ nên các bạn có thể tận dụng từ thiên nhiên. Tuy nhiên hãy làm một người văn minh, sau khi ăn uống vui chơi nhớ dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi.

Món ăn tự phục vụ
Món ăn tự phục vụ

Theo Ngoisao.net

Thân cảm ơn mọi người đã ghé thăm website và đọc tin tức du lịch của chúng tôi. Hãy thường xuyên theo dõi kênh Tin Tức Tổng Hợp để cập nhật những tin tức mới nhất, vừa hay lại vừa bổ ích nào mọi người ơi!

Bài viết hay

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng

Hãy cùng Law Firm In Vietnam khám phá đảo Ngọc một cảnh đẹp Đà Nẵng …